Chính sách bảo mật

1. Giới thiệu

Moduleo rất coi trọng quyền riêng tư của bạn. Chính sách bảo mật này mô tả cách thức và lý do chúng tôi có được, lưu trữ và xử lý dữ liệu có thể nhận dạng bạn. Chúng tôi có thể cập nhật chính sách này theo thời gian và sẽ cho biết trên trang web khi có thay đổi.

2. Thông tin chúng tôi thu thập


Thông tin được thu thập từ bạn khi bạn đăng ký với chúng tôi, hoặc khi bạn đóng góp hoặc sử dụng một số tính năng nâng cao trên trang web. Thông tin chúng tôi thu thập được nêu rõ trên trang web mà chúng tôi thu thập thông tin đó. Xem ví dụ như trang đăng ký và mẫu đơn đặt hàng của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi có thể thu thập địa chỉ IP của bạn và sử dụng cookie trừ khi bạn định cấu hình trình duyệt web của mình không chấp nhận chúng.

3. Tại sao chúng tôi thu thập nó


Chúng tôi thu thập thông tin về bạn để chúng tôi có thể cá nhân hóa việc bạn sử dụng trang web, giúp bạn sử dụng trang web và cải thiện trang web nói chung. Tùy thuộc vào lựa chọn của bạn cho các câu hỏi bảo vệ dữ liệu của chúng tôi, chúng tôi có thể sắp xếp để bạn gửi thông tin về các sản phẩm và dịch vụ liên quan từ chúng tôi và bên thứ ba được lựa chọn cẩn thận (xem phần 4). Bạn có thể cập nhật câu trả lời cho câu hỏi của mình bất cứ lúc nào.

 

4. Ai chúng tôi tiết lộ nó cho


4.1. Chúng tôi sẽ chỉ chuyển thông tin về bạn như một cá nhân (trái ngược với thông tin tổng hợp) cho bên thứ ba để cho phép chúng tôi thực hiện các dịch vụ theo yêu cầu của bạn hoặc với sự đồng ý trước của bạn.


4.2. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ chuyển chi tiết liên lạc của bạn cho các bên thứ ba, sau đó họ có thể gửi thông tin liên lạc cho bạn để cung cấp thông tin, ưu đãi và dịch vụ mà bạn có thể quan tâm.


4.3. Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể cần tiết lộ thông tin về bạn nếu bạn vi phạm chính sách bảo mật này hoặc nếu bạn vi phạm Điều khoản và điều kiện. Chúng tôi cũng có thể tiết lộ hoặc truy cập tài khoản của bạn nếu được yêu cầu bởi luật pháp hoặc bởi bất kỳ cơ quan Chính phủ nào.


4.4. Chúng tôi sẽ chỉ chuyển thông tin về bạn như một cá nhân (trái ngược với thông tin tổng hợp) cho các bên thứ ba ở nước ngoài để cho phép chúng tôi thực hiện các dịch vụ mà bạn yêu cầu.

 

5. Bảo mật


Việc giữ thông tin về bạn an toàn là rất quan trọng đối với chúng tôi và một số phần nhất định của trang web có thể mã hóa dữ liệu bằng SSL hoặc một tiêu chuẩn có thể so sánh. Tuy nhiên, việc truyền dữ liệu qua Internet có thể được đảm bảo hoàn toàn an toàn. Do đó, trong khi chúng tôi cố gắng bảo vệ thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi không thể đảm bảo hoặc đảm bảo tính bảo mật của bất kỳ thông tin nào bạn gửi cho chúng tôi và bạn tự chịu rủi ro.

6. Các quyết định tự động


Các bộ phận của moduleofloor.vn là tự động và chúng tôi có thể xử lý dữ liệu cá nhân của bạn như một phần của www.moduleofloor.vn

7. Truy cập và cập nhật thông tin cá nhân của bạn


Chúng tôi sẽ luôn cho phép bạn có một bản sao thông tin cá nhân mà chúng tôi có về bạn, nếu bạn yêu cầu, và bạn có thể sửa nó nếu bạn muốn. Hướng dẫn về cách thực hiện điều này có sẵn bằng cách viết thư cho Phòng Tiếp thị, Moduleo.

8. Câu hỏi?


Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc khiếu nại nào liên quan đến Chính sách bảo mật này hoặc cách chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân mà chúng tôi có về bạn, vui lòng viết thư cho Phòng tiếp thị, Moduleo. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời bạn ngay lập tức.


Trợ năng

 

Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo bạn tận dụng tối đa trang web này, nhưng bạn có thể thấy bạn có thể cải thiện trải nghiệm duyệt web của mình bằng cách thay đổi cài đặt trình duyệt cụ thể. Dưới đây, chúng tôi cho thấy cách thay đổi cài đặt cho trình duyệt web phổ biến.

 

Khi nghi ngờ, hãy kiểm tra tài liệu cài sẵn của trình duyệt của bạn.

Internet Explorer (IE)

Thay đổi kích thước phông chữ trong IE

Từ menu Trang, chọn tùy chọn Kích thước văn bản

Thay đổi cài đặt màu và phông chữ trong IE

Từ menu Công cụ, chọn Tùy chọn Internet

Chọn nút Trợ năng… (dưới cùng bên phải)

Bằng cách chọn hộp kiểm mong muốn, bạn có thể buộc trình duyệt bỏ qua màu sắc, kiểu phông chữ và kích thước phông chữ

Tắt hình ảnh trong IE

Từ menu Công cụ, chọn Tùy chọn Internet

Chọn tab Nâng cao (trên cùng bên phải)

Cuộn xuống phần Đa phương tiện

Bỏ chọn hộp kiểm có nhãn Hiển thị hình ảnh

Mozilla Firefox

Thay đổi kích thước phông chữ trong Firefox

Từ trình đơn View, chọn tùy chọn Text Size

Thay đổi cài đặt màu và phông chữ trong Firefox

Trên OSX: Với tiêu điểm của Firefox, chọn trình đơn Firefox, sau đó là Tùy chọn
Trên các nền tảng khác: Từ menu Công cụ, chọn Tùy chọn. Chọn tab Nội dung.

Để chọn phông chữ


Trong phần Phông chữ & Màu sắc, chọn phông chữ và kích thước mặc định từ trình đơn thả xuống. Nhấp vào Nâng cao… sẽ hiển thị hộp thoại mới. Để thực thi lựa chọn phông chữ trước đó của bạn, hãy bỏ chọn hộp kiểm “cho phép các trang chọn phông chữ của riêng chúng, thay vì lựa chọn của tôi ở trên”

Để chọn màu

Trong phần Phông chữ & Màu sắc, nhấp vào nút Màu sắc
Hộp thoại xuất hiện cho phép bạn chọn bảng màu phù hợp nhất với bạn
Để thực thi lựa chọn màu của bạn, hãy bỏ chọn hộp kiểm Cho phép các trang chọn màu riêng của chúng, thay vì các lựa chọn của tôi ở trên

Tắt hình ảnh trong Firefox

Trên OSX: Với tiêu điểm của Firefox, chọn trình đơn Firefox, tiếp theo là Pre

ĐỂ LẠI E-MAIL ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

Đăng ký e-mail với chúng tôi để cập nhật xu hướng sản phẩm mới nhất!

Để biết chi tiết khuyến mại, sự kiện và tin tức

Loading
0569 33 1111