Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể lau sàn Moduleo bằng máy hút bụi không?

Lớp bảo vệ Protectonite PU của sàn Moduleo® giúp bảo trì cực kỳ dễ dàng. Làm sạch bằng máy làm sạch bằng hơi nước là không cần thiết và chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng nó. Hơi nước nóng thổi có thể gây biến dạng trong các bảng, và có nguy cơ thiệt hại sàn cao hơn. Hơi nước cũng có thể đi qua các khớp và làm tan các liên kết dính, dẫn đến nguy cơ các tấm ván bị bong ra.

Sàn Moduleo là sàn chống trầy xước

Lớp phủ trên cùng cứng của tất cả các sàn Moduleo® có khả năng chống trầy xước theo chỉ thị của Châu Âu, nhưng không chống trầy xước hoàn toàn. Các vật sắc nhọn có thể làm trầy xước sàn nhà, vì vậy cần có biện pháp phòng ngừa nhất định. Việc sử dụng hiệu quả của một tấm thảm chùi chân làm giảm các trường hợp vật sắc nhọn như bụi, cát và đá trên đế giày của bạn. Chân đồ nội thất (ghế, bàn, tủ, v.v.) nên có sự bảo vệ phù hợp tại chân đế của chúng, trong khi ghế văn phòng nên có bánh xe mềm. Các bánh xe và cửa hút bụi của máy hút bụi của bạn không nên bị hư hỏng hoặc quá cứng, và các bánh xe nên xoay tự do.

Làm thế nào tôi có thể duy trì tốt nhất sàn Moduleo của mình?

Mỗi tầng Moduleo® được thiết kế để tồn tại, nhưng để đảm bảo rằng nó vẫn ở mức sang trọng nhất trong nhiều năm tới, chỉ cần thực hiện theo một vài thói quen thông thường đơn giản. Làm sạch rất dễ dàng, chỉ với một cây chổi thông thường, vải sợi nhỏ, máy hút bụi hoặc cây lau nhà ẩm với chất tẩy rửa được phép sử dụng. Không nên sử dụng các chất tẩy rửa mạnh trên sàn nhà của bạn, sử dụng chất tẩy rửa hơi nước hoặc để các vũng nước đọng lại sau khi làm sạch.
Lớp phủ Protectonite PU của lớp mài mòn giúp loại bỏ sự cần thiết phải xử lý đặc biệt sau khi lắp đặt, nhưng theo thời gian, việc xử lý thêm bằng phân tán polymer hoặc sơn bóng PU có thể giúp ích nếu các ô nhiễm có thể nhìn thấy bắt đầu phát triển.

Hướng đặt tốt nhất cho sàn Moduleo của tôi là gì?

Các tấm có thể được lắp đặt theo chiều dài cũng như chiều rộng để có sự tự do lớn nhất trong thiết kế, mặc dù lắp đặt đường chéo phát sinh nhiều lãng phí. Bạn có thể đạt được hiệu quả tốt nhất nếu bạn lắp đặt sàn phù hợp với cửa được sử dụng nhiều nhất theo hướng nguồn sáng chính. Tuy nhiên, nếu căn phòng có nhiều cửa ra vào và cửa sổ, tốt nhất bạn nên chọn phương pháp dễ nhất để đặt sàn.

Moduleo có phù hợp để lắp đặt trong nhà bếp của tôi không?

Moduleo® có lớp trên cùng chống mài mòn cao. Do đó, sàn Moduleo® có thể dễ dàng được lắp đặt trong nhà bếp. Các vết bẩn có thể có trên sàn phải được loại bỏ ngay lập tức. Do lớp trên cùng của Protectonite PU, bụi bẩn không còn bám vào và sàn có thể dễ dàng bảo trì.

Tôi có thể lắp đặt Moduleo trong phòng tắm không?

Moduleo® phù hợp cho toàn bộ ngôi nhà. Sàn Moduleo® có khả năng chống ẩm cao, và do đó lý tưởng phù hợp để lắp đặt ở những khu vực ẩm ướt đôi khi như phòng tắm.

Những loại sàn hiện có tôi có thể cài đặt Moduleo?

Sàn Moduleo® có thể được lắp đặt trên gỗ, bê tông, gạch, cộng với sàn mềm và nổi. Tuy nhiên, đối với mỗi vật liệu, cần chuẩn bị và lập kế hoạch cẩn thận.

Lớp bảo vệ PU là gì?

Lớp bảo vệ PU là lớp bảo vệ độc đáo mang lại khả năng chống mài mòn cao, dễ bảo trì và đảm bảo lâu dài. Lớp trên cùng của Protectonite PU đảm bảo độ cứng, chống trầy xước và chống ố, độ bền và bảo vệ tuyệt vời chống lại hóa chất. Có rất ít cơ hội hao mòn do giao thông chân nặng nề hoặc di chuyển đồ đạc.

Tại sao tôi nên chọn Moduleo mà không phải sàn khác?

So với các loại sàn khác như sàn gỗ, sàn vinyl sang trọng Moduleo® đạt điểm cao hơn về một số khía cạnh đáng kể. Do đó Moduleo® không chỉ cảm thấy ấm áp và thoải mái mà Moduleo® còn rất thân thiện với trẻ em và dễ bảo trì. Tuy nhiên, ưu điểm chính là giảm tiếng ồn tiếp xúc – Moduleo® hấp thụ âm thanh và điều này không chỉ làm tăng sự thoải mái cho cuộc sống của bạn (âm thanh trong phòng dễ chịu hơn nhiều so với các sản phẩm laminate), mà còn là sự thoải mái của hàng xóm sống trên và dưới bạn. Điều này làm cho Moduleo® trở thành sản phẩm lý tưởng cho các tòa nhà chung cư, trong số những người khác.

Moduleo và tĩnh điện thì sao?

Tất cả các sàn Moduleo® đều chống tĩnh điện theo dấu EN 14041 – CE. Phóng điện gây phiền nhiễu khi chạm vào các vật dẫn điện chắc chắn là một điều của quá khứ. Điều này cũng làm cho sàn lý tưởng cho văn phòng, cửa hàng và các khu vực công cộng khác.

Sàn Moduleo có chống cháy không?

Tất cả các sàn Moduleo® đều được kiểm tra theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu EN 14041. Tiêu chuẩn này cũng yêu cầu thử nghiệm phản ứng của sàn thiết kế để bắn, trong số những thứ khác. Giá trị tối thiểu phải đạt được trong thử nghiệm này là E .. Các mô-đun mô-đun nhiều hơn thỏa mãn như nhau và tất cả đã được chỉ định một điểm số B.

Tôi có thể đặt các vật nặng trên sàn Moduleo không?

Việc đặt các vật nặng (như tủ chén) trên sàn Moduleo® là không có vấn đề gì, miễn là sàn cơ sở chịu được áp lực (có nghĩa là đế sẽ giữ được độ dày và độ bền của lò xo theo thời gian). Luôn luôn tránh tải “điểm”, nói cách khác, tải nặng nằm trên một điểm.

Làm cách nào tôi có thể giữ sàn Moduleo của mình trông mới trong nhiều năm?

Sàn Moduleo® của chúng tôi, không giống như một số loại sàn khác, rất dễ bảo trì. Làm sạch rất dễ dàng, chỉ với một cây chổi thông thường, vải sợi nhỏ, máy hút bụi hoặc cây lau nhà ẩm với chất tẩy rửa được phê duyệt. Nó khuyên không nên sử dụng các chất tẩy rửa mạnh trên sàn nhà của bạn, sử dụng chất tẩy rửa hơi nước hoặc để các vũng nước đọng lại sau khi làm sạch.
Lớp phủ bảo vệ PU của lớp mài mòn giúp loại bỏ sự cần thiết phải xử lý đặc biệt sau khi lắp đặt, nhưng theo thời gian, việc xử lý thêm bằng phân tán polymer hoặc sơn bóng PU có thể giúp ích nếu các ô nhiễm có thể nhìn thấy bắt đầu phát triển.

Tôi có thể sử dụng ghế văn phòng trên sàn Moduleo của mình không?

Điều này là chắc chắn có thể, nhưng hãy thận trọng để bảo vệ sàn Moduleo®.
1) Sử dụng bánh xe mềm. Chúng sẽ làm tăng đáng kể tuổi thọ của sàn Moduleo® của bạn và giữ cho nó trông đẹp lâu hơn (chúng cũng làm tăng sự thoải mái khi ngồi).
2) Bạn cũng có thể đặt một chiếc ghế văn phòng trong suốt đã được sửa đổi dưới những chiếc ghế xoay.
3) Cao su có thể làm hỏng vĩnh viễn lớp phủ sàn thiết kế PVC: tránh chân đồ cao su, bánh xe cao su hoặc thảm có lót cao su.

Tôi có thể có Moduleo trên cầu thang không?

Có, Moduleo® có thể được cài đặt hoàn hảo bằng cách sử dụng các cấu hình bước, với điều kiện là các bước thẳng và không được làm tròn.

Sàn Moduleo có thể được cài đặt trên các tầng hiện có?

Sàn Moduleo® có thể được lắp đặt dễ dàng trên sàn và gạch bê tông, nhưng phải chuẩn bị cẩn thận, bao gồm san lấp và loại bỏ bụi.

Tôi có thể tự cài đặt sàn Moduleo không?

Về nguyên tắc là có, vì Moduleo® rất dễ xử lý và cắt. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên rằng một chuyên gia luôn cài đặt sàn Moduleo. Điều này đảm bảo một kết thúc chuyên nghiệp và bạn có thể tận hưởng một sự đảm bảo đầy đủ.

Sàn thiết kế Moduleo là gì?

1) Lớp bảo vệ PU: Xử lý thêm Polyurethane (PUR) bảo vệ sàn nhà khỏi trầy xước và bụi bẩn.
2) Lớp phủ: Lớp phủ trong suốt bảo vệ lớp thiết kế. Việc dập nổi bề mặt cung cấp một diện mạo đích thực và tự nhiên.
3) Thiết kế giấy bạc: Thiết kế gỗ và gạch được áp dụng cho giấy thiết kế bằng kỹ thuật in sáng tạo.
4) Mặt sau: Đế cách âm cung cấp độ bám dính tối ưu cho sàn nhà nhờ kết cấu tinh tế ở mặt dưới của nó. Moduleo® có phù hợp với nhà có thú cưng không?
Mặc dù sàn Moduleo® của chúng tôi có khả năng chống trầy xước cao, nhưng việc cắt móng vuốt thường xuyên giúp giảm đáng kể khả năng bị trầy xước trên sàn.

Sàn Moduleo có thể được sử dụng với hệ thống sưởi dưới sàn không?

Sàn Moduleo® cảm thấy ấm áp và thoải mái vì chúng nhanh chóng nóng lên đến nhiệt độ môi trường. Tuy nhiên, tất cả các gạch vinyl Moduleo® có thể được sử dụng trên các sàn được trang bị hệ thống sưởi dưới nước nóng và điện, với điều kiện bề mặt sàn trên cùng không nóng lên đến hơn 27 ° C.

Sàn Moduleo có thể được sử dụng với làm mát dưới sàn không?

Sàn Moduleo® có thể được sử dụng kết hợp với hệ thống làm mát sàn hoặc hệ thống kết hợp làm nóng / làm mát sàn, tùy thuộc vào các điều kiện nghiêm ngặt.

Sàn Moduleo có phù hợp với người bị dị ứng không?

Rất nhiều như vậy. Sàn Moduleo® đã được lắp đặt tối ưu với lớp hoàn thiện cũng dễ lau chùi và có độ bám bụi tối thiểu. Mạt bụi và các sinh vật gây dị ứng khác không thể tồn tại trên sàn Moduleo® được duy trì tốt.
Để duy trì vệ sinh tốt, điều rất quan trọng là sử dụng các sản phẩm tẩy rửa Moduleo®, không chứa sáp hoặc tạo thành các lớp mà bụi có thể dính vào.

Sàn Moduleo có chống ẩm và nước không?

Sàn Moduleo® có khả năng chống ẩm cao, khiến chúng trở nên lý tưởng để lắp đặt ở những khu vực ẩm ướt như phòng tắm và nhà bếp.

ĐỂ LẠI E-MAIL ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

Đăng ký e-mail với chúng tôi để cập nhật xu hướng sản phẩm mới nhất!

Để biết chi tiết khuyến mại, sự kiện và tin tức

Loading
0569 33 1111