Sàn nhựa hay sàn gỗ tốt hơn? Nên dùng loại nào? So sánh chi tiết 2019

Sàn gỗ đã tồn tại đủ lâu để nó được sử dụng để giữ sự khác biệt như là tiêu chuẩn trong vật liệu sàn. Tuy nhiên, sàn vinyl cao cấp đã đi một chặng đường dài và khi bạn khám phá các yếu tố phân chia giữa gạch vinyl sang trọng ngày nay so với sàn gỗ, rõ ràng sàn nhựa có thể cạnh tranh với sàn gỗ cứng ở nhiều khu vực. Ván vinyl thiết kế gỗ cao cấp hiện là một giải pháp sàn hiện đại, đẹp, hiệu quả và giá cả phải chăng – thậm chí (và trong một số trường hợp, đặc biệt) so với sàn gỗ còn hiệu quả gấp nhiều lần.

 

Để minh họa rõ nhất các đặc điểm có thể so sánh của sàn vinyl sang trọng so với sàn gỗ tự nhiên, hãy chia sàn thành năm phẩm chất có thể định lượng:

 

– Nhìn & Phong cách

– Độ bền và ổn định

– Tác động môi trường

– Các ứng dụng

– Giá cả

 

Bên cạnh, bạn có thể ngạc nhiên khi thấy rằng sàn vinyl không chỉ là một giải pháp phù hợp, mà còn là một giải pháp tốt hơn – giải pháp sàn tốt nhất.

 

Nhìn & Phong cách 

 

Sàn Vinyl sang trọng so với Sàn gỗ

Sàn Vinyl sang trọng so với Sàn gỗ

 

Hãy bắt đầu với những gì dường như là hiển nhiên: sàn gỗ đẹp vượt thời gian. Ngay cả một nhà sản xuất sàn vinyl cũng đồng ý. Tuy nhiên, vẻ ngoài và phong cách của gỗ bị giới hạn bởi một số yếu tố bao gồm nhưng không giới hạn ở tính sẵn có của các loại gỗ và dễ dàng và khả năng tùy chỉnh và thiết kế.

 

Cần lưu ý rằng tất cả các yếu tố này, ở gốc của chúng, được điều khiển bởi các yếu tố khác (sẽ được thảo luận trong thời gian ngắn). Nói một cách đơn giản, khách hàng trả tiền cho mọi khía cạnh cá nhân về diện mạo và phong cách – những khía cạnh đặc trưng của sàn vinyl cao cấp.

 

Sàn gỗ là đẹp tuyệt vời. Nó có nhiều màu sắc, chất lượng và phong cách. Tuy nhiên, những kiểu này đắt hơn 2-3 lần so với ván gỗ vinyl cao cấp đã bao gồm các kiểu dáng và kiểu dáng bổ sung phải mua cho sàn gỗ.

 

Mặt khác, sàn nhựa vinyl vượt qua từng yếu tố giá cả này bởi bản chất của nó. Giao diện của vinyl về cơ bản là một lớp hình ảnh chụp ảnh giữa lớp nền và lớp mặc rõ ràng. Với sự phát triển liên tục và theo cấp số nhân trong nhiếp ảnh kỹ thuật số và chỉnh sửa thao tác hình ảnh, các nhà thiết kế gạch vinyl sang trọng chỉ cần chụp ảnh các loài gỗ mong muốn (hoặc bất kỳ chủ đề nào khác) để tạo ra một sản phẩm chân thực. Tính đồng nhất của quy trình sản xuất vinyl sang trọng cũng có nghĩa là chi phí thấp hơn.

 

So sánh sàn vinyl cao cấp với sàn gỗ

So sánh sàn vinyl cao cấp với sàn gỗ

 

Tất nhiên, có một khái niệm rằng bất cứ ai cũng có thể nói sự khác biệt giữa ván gỗ và gỗ vinyl thật. Điều này ngày càng trở nên ít hơn khi các công nghệ đằng sau nhiếp ảnh và sản xuất phát triển. Cùng với hình ảnh thực tế tự nhiên đã nói ở trên có thể thông qua các kỹ thuật chỉnh sửa và chụp ảnh hiện đại, một số nhà sản xuất vinyl đã sử dụng các kỹ thuật in tiên tiến tạo ra kết cấu lớp mặc. Điều này có nghĩa là ván nhựa vinyl của bạn không chỉ trông giống như gỗ thực sự – họ cũng cảm thấy như vậy. Vì vậy, trừ khi khách hàng của bạn đang kiểm tra nó gần trên tay và đầu gối của họ, sàn vinyl sang trọng sẽ không thể nhận thấy từ gỗ cứng thực sự.

 

Có một sự khác biệt đáng chú ý giữa ván nhựa vinyl thiết kế gỗ cứng và hàng hóa. Tuy nhiên, công nghệ hiện đại đã làm cho những khác biệt đó trở nên cực kỳ khó nhận ra trong một sàn vinyl sang trọng, mang đến cho bạn một vẻ ngoài giống sàn gỗ gần như hoàn hảo với một phần chi phí.

 

SÀN GỖ 

 

 – Sàn gỗ cứng là đẹp vượt thời gian.

 

– Đi kèm trong nhiều màu sắc, chất lượng và phong cách.

 

– Có thể đắt gấp 2-3 lần so với sàn nhựa.

 

SÀN VINYL CAO CẤP

 

 – Nhờ công nghệ, sự khác biệt giữa gỗ cứng và thiết kế gỗ của sàn nhựa là vô cùng khó nhận ra.

 

– Gỗ cứng gần như hoàn hảo tìm kiếm một phần nhỏ của chi phí.

 

Độ bền và ổn định

 

Gạch Vinyl cao cấp so với sàn gỗ cứng-03

 

Trước khi thảo luận về độ bền và độ ổn định của nhựa vinyl so với sàn gỗ công nghiệp, chúng ta nên xác định các thuật ngữ, vì chúng có vẻ giống nhau.

 

Độ bền: Độ cứng của sàn – đặc biệt là lớp mài mòn trên cùng của nó. Sàn càng bền thì càng có thể sử dụng.

 

Tính ổn định: Được chi phối bởi độ dày của toàn bộ và trang điểm của các lớp và chất lượng vật liệu. Vật liệu sàn ổn định giữ hình dạng và kích thước của nó chống lại sự thay đổi độ ẩm và khí hậu.

 

Là một vật liệu tự nhiên, sàn gỗ chịu cả độ bền và độ ổn định. Một sàn gỗ được bảo quản tốt đòi hỏi phải bảo trì cẩn thận. Gỗ, là một vật liệu xốp, dễ bị tổn thương do chất lỏng và khí hậu và do đó không phù hợp cho phòng tắm hoặc các phòng khác, nơi tràn và ẩm ướt là phổ biến. Ngoài ra, quy định duy nhất cho độ bền của gỗ cứng là trong một lớp phủ polyurethane. Điều này làm cho nó rất không phù hợp cho các ứng dụng thương mại hoặc lưu lượng truy cập cao, vì lớp phủ cần loại bỏ thường xuyên và áp dụng lại.

 

Gỗ cứng có thể bền và ổn định, với bảo trì liên tục. Tuy nhiên, do tính chất xốp và yêu cầu của nó đối với lớp phủ bảo vệ, hạn chế trong việc áp dụng cho các khu vực giao thông thấp, không ẩm ướt.

 

Là một vật liệu tổng hợp, sàn vinyl sang trọng, về bản chất, có khả năng chống ẩm và khí hậu. Ví dụ, vinyl sang trọng của Moduleo được làm bằng nhựa vinyl chất lượng cao – được sản xuất với các lớp cơ sở đa hướng theo phương pháp ép nóng, phẳng. Điều này mang lại cho sàn nhà một bộ nhớ cho độ thẳng giữ dưới sự thay đổi độ ẩm và nhiệt độ hợp lý. Ván nhựa vinyl sang trọng cũng vậy, không giống như gỗ cứng, có lớp chống mòn cực kỳ cứng và bền. Do độ bền của nó, một số bảo hành có thể kéo dài tới 20 năm (và các sản phẩm của Moduleo thường tồn tại lâu hơn bảo hành của họ). Được tạo ra dưới sức nóng và áp lực lớn, nhiều lớp gạch vinyl sang trọng làm cho nó cực kỳ bền và ổn định.

 

Sàn vinyl cực kỳ bền và ổn định, có ít hoặc không cần bảo trì. Lớp mặc cứng của nó làm cho nó bền lâu và có thể áp dụng cho hầu hết mọi tình huống. Hầu hết bảo hành cấp sử dụng trong điều kiện thương mại.

 

SÀN GỖ CỨNG

 

 – Sàn gỗ cứng vừa bền vừa ổn định.

– Yêu cầu bảo trì liên tục.

– Hạn chế trong ứng dụng cho các khu vực giao thông thấp, không ẩm ướt.

 

SÀN VINYL CAO CẤP

 

 – Cực kỳ bền và ổn định.

– Ít để không bảo trì.

– Một lớp mặc cứng làm cho sàn nhựa bền lâu và có thể áp dụng cho hầu hết mọi tình huống.

 

Tác động đến môi trường

 

Sàn Vinyl thay thế sàn gỗ một cách xuất sắc - hiệu quả hơn rất nhiều

Sàn Vinyl thay thế sàn gỗ một cách xuất sắc – hiệu quả hơn rất nhiều

 

Sàn gỗ là nguyên liệu tự nhiên (nguồn tài nguyên có thể tái tạo) và vinyl được làm từ vật liệu tổng hợp, nên loại gỗ này thân thiện với môi trường nhất. Điều này chỉ đơn giản là không phải vậy. Trong khi cây xanh được tái tạo về mặt kỹ thuật, tỷ lệ phá rừng vượt xa những nỗ lực hạn chế để trồng lại và lấy lại rừng của cây mới.

 

Sàn vinyl sang trọng của Moduleo bao gồm các vật liệu tái chế, có  thể tái chế  và được làm từ nhựa tổng hợp (PVC) với thành phần chính là một nguồn tài nguyên vô cùng phong phú – muối . Thay vì liên tục chặt những ngọn cây đôi khi hiếm và kỳ lạ, sàn vinyl chỉ cần một bức ảnh của một phần của cây.

 

SÀN GỖ 

 

– Trong khi cây xanh được tái tạo về mặt kỹ thuật, tỷ lệ phá rừng vượt xa những nỗ lực hạn chế để trồng lại và lấy lại rừng của cây mới.

 

SÀN VINYL CAO CẤP

 

– Có thể tái chế và bao gồm các vật liệu tái chế.

 

Ứng dụng

 

Sàn vinyl thay thế hoàn toàn sàn gỗ trong những nhà hàng - cafe

Sàn vinyl thay thế hoàn toàn sàn gỗ trong những nhà hàng – cafe

 

Sàn gỗ có thể được sử dụng trong các thiết lập thương mại, nhưng chỉ với bảo trì liên tục. Lớp phủ polyurethane mỏng của nó là một lớp mài mòn phụ (đặc biệt là so với gạch vinyl sang trọng). Lưu lượng truy cập lớn liên tục phổ biến cho các thiết lập bán lẻ , doanh nghiệp và văn phòng sẽ yêu cầu bảo trì thường xuyên, tốn thời gian và tốn kém. Và về mặt khách sạn và chăm sóc sức khỏe , sàn gỗ gần như không hợp vệ sinh hoặc đủ bền.

 

Mặc dù sàn gỗ có thể được cài đặt trong một số ứng dụng này, nhưng ý nghĩa của việc sử dụng nó mang nhiều nhược điểm hơn nhiều so với ưu điểm.

 

Sàn vinyl là giải pháp sàn hoàn hảo cho dự án tiếp theo của bạn, bất kể thiết kế của bạn. Khả năng chống ẩm của nó làm cho nó hoàn hảo cho các khu vực sản xuất của siêu thị hoặc nhà bếpphòng tắm. Sự ổn định và độ bền mà nó được sản xuất trang bị cho nó để sử dụng thương mại trong các thiết lập bán lẻ, khách sạn, y tế, trường học, dân cư và thể dục. Và do các tùy chọn tùy chỉnh không giới hạn và dễ bảo trì, mỗi ứng dụng không gặp rắc rối và chính xác những gì bạn muốn – không thỏa hiệp.

 

Khi nói đến vinyl sang trọng so với sàn gỗ, không có cạnh tranh cạnh tranh. Bất kỳ ứng dụng phù hợp cho sàn gỗ đều được cân bằng hoặc vượt qua bởi vinyl sang trọng ít nhất là về chi phí.

 

SÀN GỖ 

 

– Có thể được sử dụng trong cài đặt thương mại, nhưng yêu cầu bảo trì liên tục.

 

– Thích hợp cho thể thao và dân dụng, nhưng có thể tốn kém.

 

SÀN VINYL CAO CẤP

 

 – Chống ẩm.

 

– Ổn định và độ bền phù hợp cho sử dụng thương mại.

 

– Tùy biến vô hạn.

 

TỔNG QUAN

 

Nhìn & Phong cách

 

Sàn nhựa có khả năng tùy biến cao hơn và gần như không thể phân biệt được với vẻ ngoài của gỗ cứng. Nó cũng đi kèm trong một loạt các tùy chọn và với tính nhất quán có thể kiểm soát được.

Giá cả

 

Sàn gỗ có giá cao hơn 2-3 lần so với sàn vinyl, khiến sàn vinyl trở thành lựa chọn hợp lý hơn cho đến nay.

Độ bền và ổn định

 

Sàn vinyl đòi hỏi ít bảo trì hơn và ít bị ảnh hưởng bởi độ ẩm và khí hậu.

Các ứng dụng

 

Sàn vinyl có hiệu quả đối với nhiều ứng dụng hơn bao gồm lưu lượng truy cập cao, sử dụng thương mại.

Nếu bạn thấy sự so sánh này của vinyl sang trọng so với sàn gỗ cứng hữu ích, bạn có thể tìm thêm thông tin trên blog của chúng tôi . Moduleo không chỉ là những nhà lãnh đạo trong sàn vinyl sang trọng hiện đại, chất lượng cao, chúng tôi là những nghệ sĩ chuyên tạo ra sàn vinyl sang trọng tuyệt đẹp. Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện đầy đủ dự án tiếp theo của bạn với sự lựa chọn sàn hoàn hảo.

Tin tức nổi bật
Moduleo – #1 cung cấp sàn nhựa hèm khóa cao cấp tại Hà Nam

Moduleo – #1 cung cấp sàn nhựa hèm khóa cao cấp tại Hà Nam

Trong thời gian gần đây, sàn nhựa vinyl cao cấp là một loại sản phẩm được nhiều khách hàng tại Hà Nam ưa chuộng và...

Moduleo – đơn vị cung cấp sàn nhựa hèm khóa uy tín tại Hòa Bình

Moduleo – đơn vị cung cấp sàn nhựa hèm khóa uy tín tại Hòa Bình

Hòa Bình là một tỉnh nằm ở phía Tây Bắc Việt Nam giáp ranh với 3 khu vực đó là Tây Bắc Bộ, Đông Bắc...

3 loại sàn nhựa giả gỗ được ưa chuộng nhất 2021

3 loại sàn nhựa giả gỗ được ưa chuộng nhất 2021

Sàn nhựa là sản phẩm được ưa chuộng hiện nay để thay thế dần cho các sản phẩm như gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên,...

Sàn nhựa giả gỗ bị trầy xước phải làm sao?

Sàn nhựa giả gỗ bị trầy xước phải làm sao?

Trong quá trình sinh hoạt hằng ngày, những tác động mạnh sẽ khiến bề mặt sàn nhựa không tránh khỏi những vết xước. Vậy với...

5 ý tưởng cải tạo sàn nhà đẹp như mới ấn tượng nhất 2020

5 ý tưởng cải tạo sàn nhà đẹp như mới ấn tượng nhất 2020

Sàn nhà là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định được căn nhà của bạn có đẹp không. Ngoài ra, đây là...

Nội thất xanh là gì? Những yếu tố tạo nên phong cách nội thất xanh

Nội thất xanh là gì? Những yếu tố tạo nên phong cách nội thất xanh

Những ngôi nhà hiện đại, có diện tích nhỏ thường không có không gian xanh trong ngôi nhà. Xu hướng nội thất xanh hiện nay...

Kiến thức phong thủy trong thiết kế và thi công sàn nhà

Kiến thức phong thủy trong thiết kế và thi công sàn nhà

Sàn nhà luôn là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến kiến trúc của tổng thể ngôi nhà. Đây là nơi thường...

12 điều kiêng kỵ liên quan đến phòng khách bạn cần biết

12 điều kiêng kỵ liên quan đến phòng khách bạn cần biết

Phòng khách được xem là nơi quan trọng nhất trong mỗi ngôi nhà. Phong thủy của căn phòng này ảnh hưởng lớn đến cuộc sống...

Hướng dẫn cách làm sạch nhà cửa để tránh virus Corona

Hướng dẫn cách làm sạch nhà cửa để tránh virus Corona

Trong thời gian gần đây, dịch bệnh COVID-19 đang bùng phát trở lại. Bên cạnh việc đẹo khẩu trang khi đến nơi đông người, rửa...

Tìm hiểu cấu tạo và thiết kế của sàn nhà vệ sinh

Tìm hiểu cấu tạo và thiết kế của sàn nhà vệ sinh

Khu nhà vệ sinh là một phần không thể thiếu trong bất kỳ công trình kiến trúc nào. Trong bài viết hôm nay, Moduleo Việt...

Những nguyên tắc và yêu cầu kỹ thuật thiết kế sàn nhà

Những nguyên tắc và yêu cầu kỹ thuật thiết kế sàn nhà

Sàn nhà là một bộ phận quan trọng trong nhà ở. Sàn nhà có tác dụng chịu lực, các âm và trang trí cho không...

Làm sao để nhà cửa luôn sạch sẽ, thông thoáng vào mùa mưa?

Làm sao để nhà cửa luôn sạch sẽ, thông thoáng vào mùa mưa?

Thời tiết ẩm ướt, mưa kéo dài khiến cho ngôi nhà của bạn luôn trong tình trạng ẩm mốc và không sạch sẽ. Bạn đang...

Moduleo Việt Nam – #1 cung cấp sàn nhựa Vinyl cao cấp tại miền Bắc

Moduleo Việt Nam – #1 cung cấp sàn nhựa Vinyl cao cấp tại miền Bắc

Bắc Bộ là vùng đất thuộc cực Bắc của lãnh thổ Việt Nam. Địa hình phức tạp, dân cư đông đúc khiến cho nhu cầu...

Moduleo – #1 cung cấp sàn nhựa Vinyl cao cấp tại Lào Cai

Moduleo – #1 cung cấp sàn nhựa Vinyl cao cấp tại Lào Cai

Lào Cai là một trong những tỉnh vùng biên giới thuộc Tây Bắc Bộ. Với hướng đi phát triển về kinh tế đúng đắn Lào...

Sàn nhà đổ mồ hôi – Cách xử lý và giải pháp từ sàn vinyl cao cấp Moduleo

Sàn nhà đổ mồ hôi – Cách xử lý và giải pháp từ sàn vinyl cao cấp Moduleo

Việt Nam là đất nước thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, thường xuyên xảy ra các hiện tượng đổ mồ hôi, nồm ẩm...

Moduleo – #1 cung cấp sàn nhựa Vinyl cao cấp tại Sơn La

Moduleo – #1 cung cấp sàn nhựa Vinyl cao cấp tại Sơn La

Sơn La là một tỉnh nằm ở vùng Tây Bắc Bộ là vị trí đầu nguồn của 2 con sông lớn đó là Sông Mã...

Moduleo – #1 cung cấp sàn nhựa Vinyl cao cấp tại Vĩnh Phúc

Moduleo – #1 cung cấp sàn nhựa Vinyl cao cấp tại Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc được biết đến là tỉnh nằm trong quy hoạch của thủ đô, là một trong những vùng kinh tế trọng điểm của Bắc...

Sàn gỗ công nghiệp – Sàn gỗ tự nhiên – Sàn vinyl giả gỗ Moduleo: Sản phẩm nào tốt nhất?

Sàn gỗ công nghiệp – Sàn gỗ tự nhiên – Sàn vinyl giả gỗ Moduleo: Sản phẩm nào tốt nhất?

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều loại sàn khác nhau như sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn vinyl giả gỗ....

Moduleo – #1 cung cấp sàn nhựa Vinyl cao cấp tại Phú Thọ

Moduleo – #1 cung cấp sàn nhựa Vinyl cao cấp tại Phú Thọ

Phú Thọ là tỉnh thành có vị trí địa lý thuận lợi, nằm ở “ngã ba sông” cửa ngõ phía Tây của Thủ đô Hà...

Moduleo – #1 cung cấp sàn nhựa Vinyl cao cấp tại Ninh Bình

Moduleo – #1 cung cấp sàn nhựa Vinyl cao cấp tại Ninh Bình

Nình Bình có vị trí ở cực nam của Đồng bằng sông Hồng, diện tích gần 1.391 km2 và diện tích tự nhiên gần 1.391...

Moduleo – #1 cung cấp sàn nhựa Vinyl cao cấp tại Quảng Ninh

Moduleo – #1 cung cấp sàn nhựa Vinyl cao cấp tại Quảng Ninh

Không phải thành phố trực thuộc Trung ương nhưng Quảng Ninh là một trong những đầu tàu kinh tế của nước ta. Đây là trọng...

Moduleo – #1 cung cấp sàn nhựa Vinyl cao cấp tại Thanh Hóa

Moduleo – #1 cung cấp sàn nhựa Vinyl cao cấp tại Thanh Hóa

Là một trong những tỉnh có diện tích lớn và dân số đông của cả nước, Thanh Hóa ngày càng phát triển với tốc độ...

Moduleo – #1 cung cấp sàn nhựa Vinyl cao cấp tại Thái Bình

Moduleo – #1 cung cấp sàn nhựa Vinyl cao cấp tại Thái Bình

Thái Bình trong những năm gần đây có sự phát triển nhanh chóng vượt bậc, vươn lên tương đối nhiều thứ hạng trong bảng tổng...

Moduleo – #1 cung cấp sàn nhựa Vinyl cao cấp tại Hà Nam

Moduleo – #1 cung cấp sàn nhựa Vinyl cao cấp tại Hà Nam

Sàn nhựa Vinyl tại Hà Nam trong thời gian gần đây được tìm kiếm khá nhiều cho thấy sự ưa chuộng của thị trường với...

Moduleo – #1 cung cấp sàn nhựa Vinyl cao cấp tại Tuyên Quang

Moduleo – #1 cung cấp sàn nhựa Vinyl cao cấp tại Tuyên Quang

Bắt kịp xu hướng chung của thị trường, sàn nhựa Vinyl tại Tuyên Quang cũng đang được đông đảo người dùng lựa chọn. Đây là...

Moduleo – #1 cung cấp sàn nhựa Vinyl cao cấp tại Hòa Bình

Moduleo – #1 cung cấp sàn nhựa Vinyl cao cấp tại Hòa Bình

Trong những năm gần đây, sàn nhựa Vinyl dần trở nên phổ biến và được ưa chuộng hơn hẳn các loại sàn truyền thống khác...

Những ứng dụng phổ biến của sàn nhựa vinyl giả gỗ Moduleo

Những ứng dụng phổ biến của sàn nhựa vinyl giả gỗ Moduleo

Sàn nhựa giả gỗ là một trong những xu hướng nội thất mới rất được ưa chuộng hiện nay. Đây là một trong những vật...

Giải đáp: Sàn nhựa vinyl Moduleo cao cấp có bị nồm ẩm không?

Giải đáp: Sàn nhựa vinyl Moduleo cao cấp có bị nồm ẩm không?

Sàn nhựa Vinyl Moduleo được sản xuất từ Bỉ, có chất lượng được đánh giá là số 1 trong các loại sàn nhựa hiện nay....

Nguyên nhân và cách khắc phục sàn nhà bị nồm hiệu quả

Nguyên nhân và cách khắc phục sàn nhà bị nồm hiệu quả

Sàn nhà bị nồm là tình trạng nhiều gia đình thường xuyên gặp phải, gây ra không ít bất tiện trong sinh hoạt. Nguy hiểm...

PHÒNG TRÁNH COVID-19: Dọn nhà thế nào để ngăn chặn dịch?

PHÒNG TRÁNH COVID-19: Dọn nhà thế nào để ngăn chặn dịch?

Trong tình hình dịch bệnh COVID-19 đang lan tràn trên toàn thế giới, để bảo vệ bản thân và gia đình, ngoài việc hạn chế...

ĐỂ LẠI E-MAIL ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

Đăng ký e-mail với chúng tôi để cập nhật xu hướng sản phẩm mới nhất!

Để biết chi tiết khuyến mại, sự kiện và tin tức

Loading
0569 33 1111